Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc

Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc có loại dầm đơn và dầm đôi với chế độ làm việc cao, Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc được Công ty Bách Phương cung cấp Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc

Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc do Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghiệp Bách Phương cung cấp rất đa dạng về chuẩn loại như palang 1 cấp tốc độ và 2 cấp tốc độ, Palang 1 móc cầu và palang 2 móc cẩu có trọng tải từ 1 tấn cho đến 50 tấn, chiều cao cáp rất đa dạng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc

Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc

Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc có chất lượng cao với chế độ làm việc lên tới 5m cao hơn so với các hãng palang cùng loại của Hàn Quốc, Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn USA- CSA international – class 9041-01/9041-81, tiêu chuẩn Châu Âu CE, tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và được kiểm tra rất kỷ trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc được sử dụng khá phổ biến ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Palang cáp điện Sungdo Hàn Quốc

Palang điện Sungdo Hàn Quốc

Các chủng loại của Palang Sungdo Hàn Quốc:

  • Palang Sungdo dầm đơn

    Palang Sungdo dầm đơn được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đơn thích hợp cho các nhà xưởng bị hạn chế chiều cao.

   Palang Sungdo dầm đơn được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng, Ngoài ra palang dầm đơn còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng hạ, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

Palang Sungdo dầm đơn

Palang Sungdo dầm đơn

  • Palang Sungdo dầm đôi

   Palang Sungdo dầm đôi được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đôi có tải trọng lên đến 100 tấn và có tay bấm điều khiển đồng bộ theo Palang.

Xem thêm Palang cáp điện Sungdo truy cập tại đây >>> Palang cáp điện Sungdo <<<

GỌI NGAY 0906 708 124 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

BACH PHUONG CO.,LTD
Công ty cung cấp thiết bị cầu trục chuyên nghiệp tại Việt Nam

VPGD: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú,Tp HCM 

Hotline: 0906 708 124 Hoặc Email: thietbicautrucco@gmail.com

Zalo: 0906 708 124

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha