Dầu nhớt bảo vệ động cơ là gì ?

Dầu nhớt bảo vệ động cơ là gì ? Xét về mặt cấu tạo thì dầu nhớt là hỗn hợp dầu gốc với các chất phụ gia để bôi trơn các bộ phận của động cơ, giảm ma sát, làm mát và làm sạch giúp bảo vệ động cơ được lâu dài.

Ngày đăng: 01-03-2023

210 lượt xem

Dầu nhớt bảo vệ động cơ là gì ? Chăm sóc động cơ máy móc là điều bắt buộc, và có lẽ cách tốt nhất để làm đều đó là thay dầu thường xuyên. Dầu động cơ được ví như mạch máu của máy, nếu thiếu dầu động cơ sẽ không hoạt động với tần suất cao được. Không có thói quen thay dầu thường xuyên thì động cơ của bạn sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng, thậm chí không thể phục hồi lại được, với chi phí thay dầu định kỳ hiện nay không quá cao, vừa hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi.

Dầu nhớt bảo vệ động cơ mopex

Dầu nhớt bảo vệ động cơ mopex

Dầu nhớt bảo vệ động cơ hiện nay được pha chế từ dầu gốc khoáng kết hợp với phụ gia để bôi trơn động cơ, các loại phụ gia pha chế bao gồm: phụ gia tăng chỉ số độ nhớt, phụ gia chống oxi hoá, phụ gia tẩy rửa, phụ gia phân tán muội cặn, phụ gia ức chế ăn mòn, phụ gia ức chế chống rỉ, phụ gia gia chống mài mòn, phụ gia giảm điểm đông, phụ gia ức chế tạo bọt. Hiện nay tất cả dầu nhớt động cơ đều dùng được cho cả động cơ xăng và động cơ dầu.

Dầu nhớt bảo vệ động cơ mopex

Dầu nhớt bảo vệ động cơ mopex

Dầu nhớt bảo vệ động cơ là gì ?

Quý khách hàng có nhu cầu mua dầu nhớt bảo vệ động cơ vui lòng liên hệ đến Công Ty Bách Phương theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm dầu nhớt bảo vệ động cơ bấm tại đây >>> Dầu nhớt bảo vệ động cơ mopex <<<

GỌI NGAY 0906 708 124 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

BACH PHUONG CO.,LTD
Công ty cung cấp thiết bị cầu trục chuyên nghiệp tại Việt Nam

VPGD: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú,Tp HCM 

Hotline: 0906 708 124 Hoặc Email: thietbicautrucco@gmail.com

Zalo: 0906 708 124

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha